เกี่ยวกับเรา

โรงหล่อพระพิพัฒน์ จันทบุรี เป็นโรงหล่อพระที่ได้รับความไว้วางใจจากบุคคลสำคัญระดับประเทศมากมาย ผลงานที่นับเป็นเกียรติประวัติของเรา คือ การได้มีโอกาสถวายงานหล่อพระพุทธรูปแด่ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาท และยังมีบุคคลสำคัญอาทิ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา อดีตรองผบ.ตร. (พระมหาเมตตาธีโร ปัจจุบัน) ที่ให้ความไว้วางใจให้เราได้ทำงานให้ 

โรงหล่อพระของเรา รับหล่อพระพุทธรูป รูปเหมือนพระเกจิ งานประติมากรรม หล่อเสาหงส์ เสากินรี งานปั้นปูน งานฉีด หล่อเหวี่ยง รับทำพระกริ่ง พระผง และปั๊มเหรียญวัตถุมงคลทุกชนิด 

โรงหล่อพระของเราตั้งอยู่ที่ จ.จันทบุรี มีประสบการณ์เชี่ยวชาญในการทำงานยาวนานถึง 30 ปี เราเปิดโรงงานดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2537 โดยได้รับความเมตตาจากหลวงปู่สมชาย (พระวิสุทธิญาณเถร) เจ้าอาวาสวัดเขาสุกิม จ.จันทบุรี ในขณะนั้น ทำพิธีเปิดโรงงานให้เพื่อความเป็นสิริมงคล 

- เรารับหล่อพระทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ เริ่มต้นตั้งแต่ขนาดหน้าตัก 3 นิ้ว เป็นต้นไป  ขนาดใหญ่สุดที่เราเคยสร้างคือ หน้าตัก 472 นิ้ว (12 เมตร) ให้กับวัดที่ จ.น่าน
- เรามีทีมช่างผู้ชำนาญงานศิลป์ ออกแบบงานได้งดงามตรงความต้องการของลูกค้า ทีมช่างทุกแผนกของเรา ทำงานพิธีพิถันในทุกขั้นตอน
- เราเลือกใช้วัสดุเกรดดีที่สุด เพื่อให้ชิ้นงานมีความสวยงามและคงทน อยู่ได้ยาวนาน 
- เรารับหล่อพระทั้งในโรงงาน โดยมีพื้นที่จัดงานสามารถรองรับคนมาร่วมงานได้สูงถึง 500 คน และรับงานหล่อพระนอกสถานที่ทั่วประเทศ ด้วยทีมงานคุณภาพ ที่ทำพิธีเททองหล่อพระนอกสถานที่มาแล้วทุกภาคทั่วประเทศ